Tìm kiếm tin tức
Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh
Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,
Chủ tịch HĐND huyện
Thị trấn Lăng Cô: Tổ dân phố điểm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Cập nhật 09/11/2023

Sáng 9/11, tại tổ dân phố Loan Lý, thị trấn Lăng Cô diễn ra ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là khu dân cư được huyện Phú Lộc chọn làm tổ dân phố điểm tổ chức ngày hội này. Tham dự có đồng chí Trần Đình Vui, UVTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Lăng Cô.

Tổ dân phố Loan Lý có 301 hộ, với 1.321 nhân khẩu, trong đó đồng bào có đạo chiếm hơn 90%. Những năm qua, cán bộ và Nhân dân tổ dân phố Loan Lý đã phát huy truyền thống tốt đẹp của chính sách đại đoàn kết, với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính Chúa, yêu nước”, một lòng xây dựng khu dân cư có mức phát triển kinh tế hàng đầu của thị trấn Lăng Cô, với 13 hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú, 1 hãng taxi, 44 hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống… đã tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho bà con và người lao động. 
Năm 2024, cấp ủy chi bộ, tổ dân phố, Ban công tác mặt trận và các đoàn thể của tổ dân phố Loan Lý, thị trấn Lăng Cô tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Mỗi cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên là một tuyên truyền viên đi đầu gương mẫu trong mọi lĩnh vực, vận động Nhân dân chung tay xây dựng đô thị văn minh. 
Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Lăng Cô trao tặng các suất quà cho các học sinh nghèo, các hộ gia đình khó khăn. UBND thị trấn Lăng Cô trao tặng giấy khen cho 2 hộ gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư năm 2023.
Ngọc Hiếu
Các bài viết khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 107.604
Đang truy cập 4