Tìm kiếm tin tức
Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh
Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,
Chủ tịch HĐND huyện
Các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11
Cập nhật 09/11/2023

Thực hiện kế hoạch của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, chiều ngày 8/11, tại huyện Phú Lộc, Đồn Biên phòng Vinh Hiền phối hợp với xã Giang Hải tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11. Tham dự có Thiếu tá Cao Chí Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tại đây, các cán bộ, công chức và bà con nhân dân được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Nghị quyết số 54 ngày 10/12/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Luật Phòng chống bạo lực gia đình năm 2022; hoạt động khai thác thủy hải sản; Luật biên phòng Việt Nam… Các câu trả lời đúng được ban tổ chức trao các phần quà, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, cũng như tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tôn trọng và chấp hành nghiêm pháp luật của cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã.
Dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao tặng 100 cuốn sách pháp luật cho xã Giang Hải; Đồn Biên phòng Vinh Hiền trao tặng quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Nâng bước em đến trường”, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt.
Ngọc Hiếu
Các bài viết khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 107.594
Đang truy cập 3